ทำไมเราไม่มีเว็บไซต์ที่ดูดีเหมือนของต่างประเทศเขา?

คำถามนี้ได้ทำให้ MIMO Project (มิโม โปรเจค) ได้ถือกำเนิดขึ้นมา โดยที่เรามุ่งเน้นที่จะสร้างผลงานที่สวยงาม ใช้งานง่าย และเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดูดีให้กับธุรกิจของคุณ  พวกเราถนัดการสร้างสรรค์งาน Web Design, Web Application, Mobile Application, การตลาดออนไลน์ (Online Marketing) และ Digital Trend ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น LED Touch Screen, Facebook, Line, Instagram หรือ YouTube

“เว็บไซต์ก็เหมือนแฟชั่น” — ภายใต้แนวคิดนี้เรากำลังจะเปรียบเทียบว่า ธุรกิจของคุณจะเป็นอย่างไร จะดูดี จะดูน่าเชื่อถือ จะดูทันสมัย หรือ จะดูเก่า จะดูล่าสมัย จะดูเฉย มันสามารถ ตัดสินได้จากการเข้าไปดูที่เว็บไซต์ของธุรกิจคุณ   เพราะเมื่อคุณได้รู้จักกับธุรกิจใหม่ๆ และหากคุณอยากจะรู้จักตัวตนของธุรกิจเขาในทันที การเข้าไปดูเว็บไซต์ของธุรกิจนั้นๆ มักจะเป็นคำตอบ ที่เข้ามาในหัวของทุกคนอย่างแน่นอน

นั้นล่ะครับคือหน้าที่ของพวกเรา หน้าที่ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณในสายตาคนภายนอก เป็นอย่างที่คุณอยากจะให้เป็น พวกเราพยายามที่จะช่วยสนับสนุนธุรกิจของคุณให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น จากการใช้ประโยชน์ของเว็บไซต์ และอินเตอร์เน็ตที่มีอยู่มากมายได้อย่างเต็มที่ ถ้าคุณไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไง ลองเข้ามาพูดคุยกับเราดูน่ะครับ แล้วคุณจะรู้ว่า “เว็บไซต์นั้นทำประโยชน์ให้คุณได้อีกแยอะ”

ธีรทัศน์ หวังนิธิวงศ์Founder, Business Developer